Chủ Nhật, 19/03/2023Mới nhất

Thủ môn Nguyên Mạnh tái phát chấn thương

Thứ Sáu 17/03/2023 14:37(GMT+7)

Theo đó người gác đền Trần Nguyên Mạnh đã phải vào TP.HCM để điều trị chấn thương gối anh gặp phải trong thời gian chơi bóng tại CLB Nam Định.

Với việc dính chấn thương đầu gối trong thời gian chơi bóng tại Nam Định, thủ môn Trần Nguyên Mạnh đã phải vào TP.HCM để tiến hành điều trị dứt điểm chấn thương.

Theo tìm hiểu thì chấn thương gối của Nguyễn Mạnh đã có từ trước và khi lên tập luyện tại ĐTQG thì vết thương đã có dấu hiệu tái phát. Không còn cách nào khác, thủ môn người Nghệ An đã phải di chuyển vào TP.HCM để tiến hành điều trị tại trung tâm hồi phục chấn thương RTD Renad của bác sĩ Trần Huy Thọ.

Thủ môn Nguyên Mạnh tái phát chấn thương 1
Thủ môn Trần Nguyên Mạnh phải vào TP.HCM để chữa chấn thương.

Được biết, Nguyên Mạnh sẽ có 2 tuần tập luyện và điều trị riêng tại TP.HCM, sau đó anh sẽ tiếp tục quay về tập luyện cùng CLB Nam Định.

Nói về chấn thương của mình, Nguyên Mạnh thừa nhận chấn thương gối của mình cũng đã bị từ khá lâu và thời gian qua do lịch thi đấu quá gần nên có dấu hiệu quá tải, thậm chí đợt lên tuyển vừa rồi anh cũng phải tập riêng. Vì thế nên tranh thủ đợt nghỉ này, anh đã quyết định vào TP.HCM nhờ bác sĩ Thọ điều trị.

Theo kế hoạch, giải V-League 2023 sẽ trở lại với loạt trận đấu tại vòng 5 diễn ra vào ngày 6/4. Như vậy Nguyên Mạnh vẫn có đủ thời gian hồi phục để trở lại khoác áo Nam Định. Trong thời gian qua, khi thủ môn sinh năm 1991 không tập cùng đội thì đội bóng thành Nam vẫn 'sống khỏe'. 

Được biết, trong đợt nghỉ vừa qua, thầy trò HLV Vũ Hồng Việt đã có 2 trận đấu giao hữu gặp Công an Hà Nội và đã giành những kết quả tương đối khả quan. Đó là hoà 1-1 và thắng 5-4. 

 

Có thể bạn quan tâm

Xem thêm
top-arrow
X