Thứ Hai, 02/10/2023Mới nhất
Zalo

PSG đã sai khi dùng cùng lúc Messi, Neymar và Mbappe

Thứ Hai 18/09/2023 14:37(GMT+7)

Theo dõi Bongda24h trên Google News
Thierry Henry thêm một lần khẳng định không thể để cả Messi, Neymar và Mbappe trên sân cùng một lúc và PSG đã sai khi cố làm điều này.

Hè 2021, PSG mang Messi về với mục tiêu chinh phục chức vô địch Champions League. Tam tấu Messi, Neymar và Mbappe được kỳ vọng sẽ đưa PSG tới danh hiệu cup châu Âu đầu tiên. Tuy vậy, mộng tưởng của người hâm mộ sớm kết thúc khi PSG không thể tiến sâu ở sân chơi Champions League.

Mới đây, cựu tiền đạo Thierry Henry đã có những lời nhận xét xung quanh trường hợp của bộ ba cựu sao PSG. Henry cho rằng PSG đã sai khi cố sử dụng ba tiền đạo trên.

PSG đã sai khi dùng cùng lúc Messi, Neymar và Mbappe 1
Messi không thể tỏa sáng khi đá cạnh Neymar và Mbappe

Theo đó, Henry nói: "Tôi biết nói ra điều này nghe rất buồn cười, nhưng việc sử dụng cùng lúc cả Messi, Neymar và Mbappe là điều không thể. Hãy nói tới Messi, cậu ấy không thể tỏa sáng khi bên cạnh là Neymar cùng Mbappe.

Khi Messi khoác áo ĐT Argentina, cậu ấy được đặt trong một một hệ thống khác. Ở đó không có tới ba Messi, chỉ có một Messi thôi. Cậu ấy sẽ tỏa sáng khi được đặt vào một đội bóng mà cậu ấy làm trung tâm.

Lẽ đó, tôi không thất vọng khi chứng kiến những gì Messi thể hiện ở PSG. Với tôi, chỉ riêng việc thi đấu cho đội bóng này thôi cũng đã đau đầu rồi. Đó còn là câu chuyện của cấu trúc cũng như cách tổ chức tại PSG."

Messi và Neymar cùng rời PSG ở hè 2023. Cả hai sau đó đều công khai với truyền thông về những ngày tháng đáng quên ở Paris. Thậm chí Neymar còn ví von những ngày khoác áo PSG "chẳng khác nào địa ngục".

@bongda24h.vn.official PSG đã sai khi dùng cùng lúc Messi, Neymar và Mbappe #bongda #bongda24h #trenduongpitch #sportnews #tiktoknews #thethaomoingay #footballtiktok #psg #football #footballtiktok #neymar ♬ nhạc nền - Bongda24h.vn Official

Có thể bạn quan tâm

Video

Xem thêm
top-arrow
X